Vintagewine - Cửa hàng rượu vang nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất

Team info
Description

Vintagewine - Cửa hàng rượu vang nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất

Rượu XO là gì mà có thể lôi cuốn nhiều người sành rượu? Hãy đến với Vintagewine vn để tìm hiểu về loại rượu mạnh mẽ nhưng không kém phần ngọt ngào và lôi cuốn này nhé.

Rượu XO: Biểu tượng của mạnh mẽ và lôi cuốn

Rượu mạnh luôn mang lại cảm giác mạnh mẽ và kích thích nhưng cũng đầy ngọt ngào và lôi cuốn. Nếu là tín đồ của rượu, chắc chắn sẽ không còn xa lạ rượu XO. Nhiều người nhầm tưởng XO là tên một loại rượu hoặc một hãng rượu nhưng sự thực không phải vậy.

Rượu XO là một trong 4 loại Cognac được xếp loại bởi BINC (Cục Quản lý Quốc gia về Cognac). Những chai XO hảo hạng thường mang đến sự đậm đà, sang trọng với gia vị ấm, sô cô la, kẹo bơ cứng, các loại hạt và trái cây khô.

image

Ký hiệu XO trên chai để chỉ loại rượu được ủ lâu năm

Thuật ngữ XO ( là viết tắt của Extra Old) dùng để chỉ một loại rượu Cognac được ủ trong thùng gỗ sồi trong ít nhất 10 năm. Thậm chí, có những chai rượu được ủ trong 20 năm hoặc lâu hơn thế nữa. Chính vì thế mà những chai rượu có ký hiệu XO trên thân chai sẽ có giá bán cao hơn những chai không có ký hiệu này.

Ký hiệu XO chỉ được sử dụng cho rượu Brandy, Cognac để nhận biết về tuổi rượu hay còn gọi là số năm ủ rượu. Ký hiệu này không áp dụng cho dòng rượu Whisky.

Để biết thêm về Rượu XO: Bảng giá rượu XO nhập khẩu cao cấp, bạn có thể đến trực tiếp showroom của Vintagewine tại số 38 Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn hoặc gọi hotline 038 737 6666/ gửi email tới vintagewine.vn@gmail.com để đội ngũ nhân viên am hiểu và tận tâm sẽ tư vấn tới bạn thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Địa chỉ bán rượu vang nhập khẩu chính hãng

image

Rượu XO: Bảng giá rượu XO nhập khẩu cao cấp

Nếu bạn là một người yêu thích sự mạnh mẽ và lôi cuốn của rượu thì không nên bỏ qua những chai rượu XO. Để biết thông tin chính xác về giá chuẩn rượu XO hãy đến với Vintagewine - cửa hàng rượu vang nhập khẩu chính hãng để chọn lựa và mua với giá chuẩn nhất. Ngoài trụ sở tại Hà Nội, chúng tôi còn có chi nhánh tại một số tỉnh thành khác.

Là thương hiệu uy tín nhiều năm về rượu nhập khẩu, Vintagewine vn có đầy đủ mọi thông tin, chứng từ chứng minh nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành, đổi trả. Vintage Wine cam kết mang đến cho bạn dòng rượu tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

Created 29 Nov 2022
Total credit 0
Recent average credit 0
Cross-project stats BOINCstats.com
Free-DC
SETIBZH
Country International
Type Company
Members
Founder ---
New members in last day 0
Total members 0 (view)
Active members 0 (view)
Members with credit 0 (view)


Generated 9 Dec 2023, 14:46:10 UTC